Giới thiệu

PHÒNG KHÁM RỐI LOẠN GIẤC NGỦ VÀ STRESS TP.HCM (Sclinic)

Hiện nay các vấn đề liên quan sức khỏe tâm thần như Lo âu, Trầm cảm, các Rối loạn về giấc ngủ/ Stress ngày càng xuất hiện nhiều và thường xuyên ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến công việc, các mặt chức năng xã hội - nghề nghiệp và cuộc sống... làm suy giảm chất lượng cuộc sống của nhiều người. Việc khám và điều trị sớm các vấn đề sức khỏe tâm thần này là hết sức cần thiết và cấp bách. 

Trước thực tế đó cùng với những điều kiện sẵn có cũng như những mong muốn được chăm sóc sức khỏe tâm thần cho bệnh nhân/ khách hàng, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ nhiều chuyên gia và đa ngành. Đội ngũ chúng tôi bao gồm các Bác sĩ chuyên khoa Tâm thần, Chuyên viên Tâm lý Lâm sàng chuyên trị liệu tâm lý, các chuyên viên can thiệp đặc biệt cho các Rối loạn ở trẻ em, các Bác sĩ sử dụng các liệu pháp thư giãn - các liệu pháp không dùng thuốc trong quá trình trị liệu, các Điều dưỡng, nhân viên y tế, nhân viên công tác xã hội.. Cùng với đó là luôn cập nhật những kiến thức mới nhất để áp dụng vào thực tế lâm sàng, từ đó cung cấp cho bệnh nhân một kế hoạch điều trị toàn diện, gồm cả điều trị bằng thuốc và các can thiệp không dùng thuốc khác.

 

Sclinic xây dựng một đội ngũ chuyên gia đa ngành để giúp chăm sóc toàn diện và tối ưu nhất cho người bệnh/ khách hàng.

 

Với mục đích là chăm sóc toàn diện sức khỏe tâm thần cho người bệnh/ khách hàng, phương châm điều trị của chúng tôi không chỉ là giúp bệnh nhân khỏi bệnh mà còn giúp bệnh nhân có được một cuộc sống tốt hơn, chúng tôi luôn dành cho bệnh nhân những sự chăm sóc tận tình, chu đáo và tận tâm nhất.

 

Thứ hai - Thứ sáu: 17:00 - 20:00. Thứ bảy: 8:00 - 17:00 Chủ nhật nghỉ
chat facebook