Khám tại nhà

10/10/2019 09:37

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bác sĩ/ chuyên viên tâm lý/ điều dưỡng đến khám và chăm sóc bệnh nhân tận nhà cho các trường hợp đặc biệt theo yêu cầu của gia đình và người bệnh. Một số trường hợp có thể thăm khám tại nhà như sau:

 

  • Bệnh nhân không hợp tác đi khám bệnh; gia đình không có khả năng cưỡng chế hay thuyết phục bệnh nhân đến khám
  • Nhà ở xa đi lại khó khăn, gia đình đơn chiếc
  • Bệnh nhân là gười già không có khả năng đi lại; đang gặp các chấn thương/ bệnh lý hạn chế vận động,  đi lại, hoặc mắc các bệnh nội khoa nặng đang nằm tại giường
  • Các trường hợp khác khi gia đình có yêu cầu và một số trường hợp khác

Việc thăm khám tại nhà sẽ giúp tiết kiệm chi phí đi lại, đảm bảo sự riêng tư, chủ động về mặt thời gian, có được sự hỗ trợ

 

Việc thăm khám/ chăm sóc tại nhà sẽ giúp người bệnh/ gia đình tiết kiệm chi phí đi lại, đảm bảo sự riêng tư, chủ động về mặt thời gian, có được sự hỗ trợ trong những trường hợp khó khăn trong việc di chuyển mà chưa có giải pháp thích hợp. Việc khám/ chăm sóc tại nhà tuy nhiên sẽ phải có một số yêu cầu để đảm bảo cho sự thăm khám diễn ra được an toàn, thuận lợi và đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nếu gia đình người bệnh/ khách hàng có nhu cầu muốn được thăm khám/ chăm sóc/ làm các trắc nghiệm tâm lý tại nhà xin hãy liên hệ với phòng khám để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Thứ hai - Thứ sáu: 17:00 - 20:00. Thứ bảy: 8:00 - 17:00 Chủ nhật nghỉ
chat facebook